Giới thiệu chung

Công ty Cổ Phần Thiết Kế Kiến Trúc Trang Trí Nội Thất Nelo (Gọi tắt là NeloDecor) được thành lập và hoạt động từ năm 2009.

Hội Đồng Quản Trị công ty là những nhà quản trị dự án cao cấp, đội ngũ nhân viên là các kiến trúc sư, nhà thiết kế và tư vấn viên chuyên nghiệp.

Lĩnh vực hoạt động thiết kế kiến trúc và thi công nội ngoại thất, NeloDecor được xác tín bởi các tập đoàn lớn trong lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi tự tin là một đơn vị thiết kế uy tín, nhiều kinh nghiệm, đảm bảo cao nhất các yêu cầu và tiêu chuẩn khắt khe của chủ đầu tư .

Trở thành đối tác chiến lược của tập đoàn Novaland, Vingroup. Làm hàng loạt các nhà mẫu, show gallerry cho những dự án cao cấp.

Nelo Decor

Công ty Cổ Phần Thiết Kế Kiến Trúc Trang Trí Nội Thất Nelo, gọi tắt là NeloDecor, được thành lập và hoạt động từ năm 2009.

Nelo viết tắt của New look, qua đó NeloDecor thể hiện mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những giải pháp mới, hoàn hảo về Thiết Kế Kiến Trúc và Thi Công Nội Thất.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm,NeloDecor đã từng bước tạo dựng được vị trí của mình trên thị trường trong ngành. Hiện nay, NeloDecor đã trở thành một trong những Công ty Thiết Kế Kiến Trúc và Thi Công Nội Thất có uy tín tại Việt Nam thông qua sự tin tưởng, hợp tác của các tập đoàn lớn như Vingroup, Novaland, Ciputra, Phú Mỹ Hưng, Đất Xanh, Suncitygroup, Nam Long, Hoa Lâm...

Tầm nhìn - Sứ mệnh

SỨ MỆNH: Cống hiến những giải pháp đột phá, tạo ra các công trình kiến trúc công cộng, dân dụng,mang đầy đủ tính đa dạng, ứng dụng thực tiễn, nghệ thuật và thân thiện với môi trường.

TẦM NHÌN: Trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực Tư Vấn Thiết Kế và Thi Công trong nước và phát triển sang các quốc gia lân cận. NeloDecor đặt mục tiêu trở thành tập đoàn đa ngành nghề, gồm những công ty Thiết Kế Kiến Trúc, Thi công Nội Thất, và các mô hình hoạt động liên quan đến dịch vụ, du lịch nghỉ dưỡng như Nhà hàng, Khách Sạn..

Giá trị cốt lõi

CHUYÊN NGHIỆP - SÁNG TẠO - TIÊN PHONG - CAM KẾT

CHUYÊN NGHIỆP: Ban Điều Hành công ty là những nhà quản trị dự án nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống quản lý chất lượng chuyên nghiệp đáp ứng những yêu cầu khắc khe nhất của chủ đầu tư.

SÁNG TẠO - ĐA DẠNG: Tôn trọng khác biệt, đề cao sáng tạo, tạo nên dấu ấn riêng cho mỗi công trình.

TIÊN PHONG: Dẫn đầu xu hướng thiết kế, ứng dụng công nghệ, vật liệu, giải pháp tiên tiến mang lại hiệu quả cao nhất cho chủ đầu tư.

CAM KẾT: Chất lượng, uy tín, trách nhiệm với khách hàng, nhân viên với cộng đồng là mục tiêu cao nhất của NeloDecor.

Showroom

Showroom – Nhà mẫu NeloDecor được khai trương vào tháng 11 năm 2016 với thiết kế sang trọng, ứng dụng các thiết bị và công nghệ thông minh mới nhất trên thị trường.

Showroom được bố trí theo từng không gian chức năng chuyên biệt với đa dạng phong cách: hiện đại, bán cổ điển... và thường xuyên được cập nhật các các ý tưởng, xu hướng thiết kế mới nhất.

Showroom Nelodecor là dự án kết hợp hoàn hảo trong thiết kế kiến trúc, nội thất và nghệ thuật sắp đặt của đội ngũ Design and Build. Nơi đối tác, khách hàng có thêm nhiều gợi ý cho dự án của mình.

Nhà xưởng

Nhà máy của NeloDecor được thành lập từ năm 2010, nay là Nelo Home, tôn chỉ hoạt động của nhà máy là sản xuất và lắp đặt chính xác nhất theo thiết kế, đem lại cho chủ đầu tư, khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Nelo Home:

- Nhà xưởng, hệ thống máy móc hiện đại.

- Đội ngũ công nhân tay nghề cao.

- Qui trình sản xuất và kiểm tra chất lượng chặt chẽ.

- An Toàn và Chất Lượng được đặt lên hàng đầu.

Sản phẩm của NeloHome đã và đang được chủ đầu tư tín nhiệm.

VĂN PHÒNG

  • Address: 207/6 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Phone: (+84-28) 6288 5060
  • Email: info@nelo.com.vn
  • Website: nelo.com.vn

NHÀ MÁY

  • Address: A9/249 Quốc Lộ 50, xã Đa Phước, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
  • Phone: (+84-28) 3778 0465